Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia là một trong những gói dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp. Rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm, Nhưng lại quên mất rằng: Luật thuế thường xuyên thay đổi, DN và kế toán chưa kịp thời cập nhật.

Như vậy, đến cuối năm DN mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực sự hoàn thiện.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà DN đang gặp phải. Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia xin gửi đến các quý DN Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, hoàn thiện thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Mục đích: Tiết kiệm tối đa chi phí; giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

NỘI DUNG CỦA DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia sẽ tư vấn tổng thể về thuế - kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về thực hiện các bước:

- Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

- Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách.

- Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại, …

- Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

- Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

- In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty một dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

Capture

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

- Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ trọn gói mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo.

- Chúng tôi cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

- Chi phí rất hợp lý. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

- Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp

- Chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế

- Cam kết bồi thường thiệt hại nếu sai sót

“MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN”

VP LUẬT SƯ - CÔNG TY ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA
260/11 Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
LH: 0903 242 395 - 0901 777 249 (Zalo)
tuvanluathoanggia@gmail.com
Ý kiến của bạn

Dịch vụ Kế toán - Đại Lý Thuế khác có thể bạn quan tâm