Thành lập Công ty TNHH 1 thành viên

Thứ Sáu 21st, Tháng Mười 2016 / 20:40
Thành lập Công ty TNHH 1 thành viên

Thành lập Công ty TNHH 1 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Góp vốn đầy đủ và đúng hạn như đã cam kết; trường hợp không góp đủ và đúng hạn số vốn đã cam kết thì phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty.
Ưu điểm: Tổ chức bộ máy quản lý công ty TNHH 1 thành viên đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, công ty TNHH 1 thành viên có tư cách pháp nhân, …
Nhược điểm: Chi phí tiền lương của chủ doanh nghiệp không được tính vào chi phí được trừ trước khi xác định thu nhập tính thuế; không được phát hành cổ phiếu….

Picture

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì?

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 3 tháng (2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh (Danh sách mã ngành kinh tế Việt Nam)
 • Vốn điều lệ

Quy trình dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên
Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Hoàng Gia . Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

Picture

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 2 cách
Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình (Xem bản đồ tại đây)
            Cách 2: LH: 090 999 1920 – 08.6672 6481 (Mr Hoàng) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách
Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ: Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 24h
Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.
Bước 4: Nộp hồ sơ lên SKH&ĐT TPHCM: Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ vào SKH&ĐT TPHCM: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế): Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1) để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để bốc số cho quý khách.
Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp: Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM) để nhận con dấu tròn của doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn quý khách
Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu: Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

 1. Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 2. Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Con dấu doanh nghiệp
 4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 5. Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 6. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và số tiền dịch vụ còn lại

       Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.
Nhân viên công ty TNHH Tư Vấn Thuế Hoàng Gia Luật cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.
Thời gian: 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Picture

Chính sách cho dịch vụ thành lập công ty

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng
Hỗ trợ dịch vụ lao dộng, đăng ký BHXH & BHYT
Khi thành lập công ty cho Quý khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho đến khi hoàn tất giấy tờ. Kèm theo đó, công ty còn có rất nhiều dịch vụ khác ( dịch vụ kế toán – thuế, chữ ký số, đăng ký bảo hiểm,…)
Nếu Quý khách có nhu cầu, quan tâm thì hãy click vào đây: http://dichvuketoantphcm.com

Picture

Hãy gi đến 090 999 190 – 08.6672 6481 đ được cung cp dch v pháp lý tt nht vi chi phí thp nht!
“Một chữ tín vạn niềm tin”.

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *