Thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thứ Tư 21st, Tháng Chín 2016 / 02:25
Thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thành lập Công ty TNHH trên 2 thành viên

Picture


Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là loại hình công ty do ít nhất 2 cá nhân hoặc tổ chức nhưng không vượt quá 50 thành viên, cùng góp vốn để hoạt động kinh doanh. Khác với công ty TNHH 1 Thành Viên ở chỗ chủ sở hữu là 2 cá nhân hoặc tổ chức trở lên và được gọi là các “Thành viên góp vốn”, khác với công ty cổ phần là cổ đông sáng lập. Nhưng không đơn giản bằng Doanh nghiệp tư nhân khi chỉ có chủ doanh nghiệp và là đại diện pháp luật. Công ty TNHH 2 thành viên hiện nay cũng được các thành viên lựa chọn bởi sự minh bạch và khoa học của nó.

Thủ tục thành lập Công ty TNHH trên 2 thành viên cần những gì ?

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 6 tháng (mỗi thành viên 2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh (Danh sách ngành kinh tế Việt Nam)
 • Vốn điều lệ
 • Cơ cấu góp vốn của các thành viên
 • Đại diện pháp luật
 • Chủ tịch hội đồng thành viên

Quy trình dịch vụ thành lập công ty TNHH trên 2 thành viên
Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Hoàng Gia. Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

Picture

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 3 cách
        Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình (Giảm 20% phí dịch vụ) (Xem bản đồ tại đây)
Cách 2: LH: 090 999 1920 – 08.6672 6481 (Mr Hoàng) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách
Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ: Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 24h
Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.
Bước 4: Nộp hồ sơ lên SKH&ĐT TPHCM: Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ vào SKH&ĐT TPHCM: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế): Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1) để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để bốc số cho quý khách.
Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp: Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM) để nhận con dấu tròn của doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn quý khách
Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu: Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

 1. Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 2. Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Con dấu doanh nghiệp
 4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 5. Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 6. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và số tiền dịch vụ còn lại

       Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.
Nhân viên công ty TNHH Tư Vấn Thuế Hoàng Gia Luật cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.
Thời gian: 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Picture

Chính sách cho dịch vụ thành lập công ty

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng.
Hỗ trợ dịch vụ lao động, BHXH & BHYT.
Khi thành lập công ty cho Quý khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho đến khi hoàn tất giấy tờ. Kèm theo đó, công ty còn có rất nhiều dịch vụ khác ( dịch vụ kế toán – thuế, chữ ký số, đăng ký bảo hiểm,…)
Nếu Quý khách có nhu cầu, quan tâm thì hãy click vào đây: http://dichvuketoantphcm.com
Picture

Hãy gi đến 090 999 190 – 08.6672 6481 đ được cung cp dch v pháp lý tt nht vi chi phí thp nht!
“Một chữ tín vạn niềm tin”

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *