Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Thứ Tư 21st, Tháng Chín 2016 / 02:56
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia, Chúng tôi sẽ thay DN làm tất cả các công việc liên quan đến kế toán như: Kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, hoàn thiện sổ sách, lập báo cáo tài chính năm, báo cáo quyết toán thuế cuối năm, giải trình với với cơ quan thuế.

Những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải hiện nay:

– Tuyển nhân kế toán vào làm tại doanh nghiệp nhưng công việc ít phát sinh nên kế toán có thể không có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vấn đề Doanh nghiệp đang vướng mắc. Có thể không phát hiện ra những sai phạm hiện đang tồn tại.

– Vì công việc ít nên kế toán thường không kịp thời cập nhật những luật thuế, luật kế toán mới nhất, cũng như kinh nghiệm xử lý vương mắc trong lĩnh vực pháp luật thuế, kế toán

– Chi phí cho 1 nhân viên kế toán cao: từ 3 triệu đồng trở lên (đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa)

– Nhân sự kế toán nếu thường xuyên thay đổi, thì sẽ làm ảnh hưởng đến sổ sách kế toán, cũng như công tác tổ chức lưu trữ hồ sơ, hoá đơn chứng từ sau này.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các DN và để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sổ sách kế toán được thuận lợi cho việc thanh tra, kiểm tra quyết toán sau này. Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý doanh nghiệp gói: Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn kế toán cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lịch vực Dịch vụ kế toán – tư vấn thuế. Chúng tôi sẽ tháo gỡ, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.
QUI TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

– Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế
– Làm thủ tục thông báo phát hành hoá đơn.
– Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách về công ty làm
– Kê khai và nộp các báo cáo thuế như: Thuế môn bài, GTGT, TNCN.
– Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
– Kê khai và nộp báo cáo tạm tính thuế TNDN quý.
– Lập và hoàn thiện sổ sách kế toán
– Lập báo cáo tài chính năm.
– Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN năm.
– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

– Chúng tôi sẽ thay mặt Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và giải trình với cơ quan thuế. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm … Và hỗ trợ Doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

– Doanh nghiệp sẽ cập nhật kịp thời những thông tư nghị định, luật thuế  luật kế toán mới nhất (chúng tôi sẽ thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi)

– Các báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan chức năng chính xác và kịp thời

– Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao chỉ từ 500 – 1.000.000 vnđ /tháng  (So với mức chi phí phải trả từ 3 triệu đồng lương + chi phí liên quan: chỗ ngồi, BHYT, BHXH…). Sau khi khảo sát hồ sơ chứng từ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cụ thể cần làm và báo giá đến Quý công ty!

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

– Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp

– Chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế

– Cam kết bồi thường thiệt hại nếu sai sót

 

 “MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN” 

 

OFFICE:
VP LUẬT SƯ – CÔNG TY ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA
260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: www.luathoanggia.vn    Email: info@luathoanggia.vn
ĐT:  08.66726481 – 0901 777 249 – 0982 600 602 – Fax: 08.39490617

About the author

View all articles by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *